Lời khuyên dành cho Huấn luyện viên Bóng đá Ảo

Khi mức độ phổ biến của các môn thể thao giả tưởng, đặc biệt là bóng đá, tăng lên, có một số lời khuyên về bóng đá giả tưởng (FF) mà mọi người chơi nên thực hiện. Trước hết, khi chơi bóng đá giả tưởng luôn có những quy tắc nhất định bạn cần biết và ghi nhớ. Các quy tắc khác nhau giữa các giải đấu, vì vậy một khi giải đấu hoàn hảo của bạn được tìm thấy, bạn sẽ cần phải tìm hiểu các quy tắc của giải đấu. Đối với một cầu thủ bóng đá tưởng tượng mới bắt đầu, tốt nhất là bạn nên biết càng nhiều càng tốt trước khi sắp xếp một đội. Đọc các quy tắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mọi thứ bạn cần biết. Khi quyết định tham gia một giải đấu FF, bạn phải luôn hoạt động tích cực trong cả mùa giải. Nếu bạn bỏ cuộc trước khi mùa giải kết thúc, điều đó có thể làm hỏng nó cho những người chơi khác, vì vậy hãy lịch sự và cố gắng duy trì suốt mùa giải. Một số người có thể vui khi được thi đấu ít hơn, nhưng bạn có thể bị phạt trong các mùa giải trong tương lai và đánh mất sự tin tưởng quý giá của những người chơi khác trong quá trình này. Giải đấu bạn chọn cũng có thể rất quan trọng. Khi bắt đầu, bạn có thể không muốn tham gia một giải đấu với các chuyên gia bóng đá hoàn chỉnh. Tốt nhất là bạn nên tìm một giải đấu tương thích với bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tiến đến một giải đấu cao cấp hơn từ những gì bạn cảm thấy thoải mái khi chơi lúc ban đầu.

Một lời khuyên về bóng đá tưởng tượng hơn cần ghi nhớ, là hãy thực hiện một số nghiên cứu và chuẩn bị. Biết về thứ hạng của người chơi và lên kế hoạch trước một bảng gian lận (có rất nhiều trang web tốt có sẵn để giúp bạn làm điều này). Có một kế hoạch tấn công tốt cho dự thảo. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn khi bạn biết cách xếp hạng người chơi trước khi chọn. Bạn có thể thực hành trong một bản nháp giả để dễ dàng hơn khi chuẩn bị cho bản nháp thật. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác về mọi thứ từ trước. Khi bạn đã sẵn sàng cho dự thảo bóng đá tưởng tượng của giải đấu của bạn, điều đó sẽ rất vui và thú vị cho bạn và những người khác tham gia. Giữ một cây bút và giấy gần với tờ giấy ăn gian của bạn và các quy tắc cho bản nháp. Sau khi mỗi người chơi được chọn, bạn có thể đánh dấu họ khỏi bảng gian lận của mình. Trong FF, điều quan trọng là phải theo dõi tất cả các tuyển thủ và những gì đang diễn ra với bản nháp.

Theo dõi các quy tắc miễn trừ là một số lời khuyên quan nhận định tottenham trọng hơn đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá tưởng tượng nào. Bạn nên biết những quy tắc này để theo dõi những gì đang diễn ra chẳng hạn như biết về danh sách bị khóa, nhận và trả. Bạn cũng nên theo dõi tất cả các chấn thương trong giải đấu. Có rất nhiều trang web tài nguyên thể thao giả tưởng cũng cho điều này. Biết những điều này sẽ giúp ích cho nhóm của bạn. Ngoài ra, việc biết những người chơi nào ít hoặc nhiều bị chấn thương có thể tạo ra sự khác biệt trong việc bạn nên chọn ai và chơi trong bảng xếp hạng tưởng tượng của họ. Kiểm tra lịch trình của bạn và theo dõi các thời hạn. Biết về giao dịch cũng là một phần quan trọng của trò chơi. Hãy chuẩn bị và thực hiện một số nghiên cứu về những người chơi và tìm hiểu xem họ có thể mang lại lợi ích cho đội của bạn theo bất kỳ cách nào hay không. Bạn nên xem xét các cầu thủ một cách cẩn thận và quyết định điều gì sẽ tốt nhất cho đội của bạn. Lời khuyên về bóng đá tưởng tượng này sẽ giúp bạn điều hành trận đấu với đội tốt nhất có thể. Đừng quá nghiêm trọng và hãy nhớ để có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi! Bóng đá giả tưởng là một trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi, bất kể trình độ kỹ năng của bạn trong các môn thể thao thực tế là bao nhiêu.