Làm thế nào để nhận được học bổng bóng đá – Video nổi bật của bạn là bắt buộc!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một thực tế đã chứng minh rằng nếu bạn muốn chơi bóng đá đại học ở bất kỳ cấp độ nào, bạn PHẢI sử dụng một video nổi bật để các huấn luyện viên có thể đánh giá khả năng chơi của bạn. Tôi muốn nói rằng phần lớn những đứa trẻ nhận được học bổng hoặc gói tài chính đều có một video nổi bật. Bất kể bạn muốn chơi ở cấp độ nào, điều tối quan trọng là người ra quyết định phải xem video nổi bật của bạn sớm trong quá trình này.

Lý do lớn nhất khiến điều này trở nên quan trọng kết quả la liga là vì các huấn luyện viên được trả lương rất lớn để có thể đánh giá và tuyển chọn những người giỏi nhất. Một nhà tuyển dụng có thể cho một khách hàng tiềm năng “thích” trong bài kiểm tra nhãn cầu, nhưng câu tục ngữ giữa các huấn luyện viên bóng đá là “Con mắt trên bầu trời không nói dối”. Tạm dịch, tài năng của bạn chính là điều mà bộ phim của bạn nói lên. Những sai lầm trong việc đánh giá và phát triển tài năng đã khiến nhiều huấn luyện viên phải trả giá bằng công việc của họ và là tác hại của nhiều chương trình bóng đá.

Tôi nhấn mạnh với các thành viên huấn luyện của tôi hàng ngày rằng bạn phải giữ cho tất cả các lựa chọn của mình luôn mở và cân nhắc các trường nhỏ hơn cũng như các trường lớn để theo đuổi cơ hội chơi ở cấp độ tiếp theo. Nếu bạn đang xem xét các trường học nhỏ hơn, điều quan trọng không kém là phải có một bộ phim nổi bật. Trước khi BẤT KỲ trường học nào sẽ coi bạn là một khách hàng tiềm năng nghiêm túc, họ cần xem bạn có thể làm gì trên sân đó.

Gần đây tôi đã nói chuyện với các huấn luyện viên tại các trường D-II và D-III về chủ đề này. Các nhà tuyển dụng không có thời gian hoặc mong muốn ngồi xem các bộ phim trò chơi từ tất cả các khách hàng tiềm năng trong danh sách gửi thư của họ. Họ thường có thể nhanh chóng cho biết (trong 60-90 giây đầu tiên của bộ phim nổi bật) nếu họ muốn xem một trò chơi hoàn chỉnh về một khách hàng tiềm năng.

Bạn phải tự hỏi bản thân mình câu hỏi này: Bạn có muốn mất ba phút thời gian từ các huấn luyện viên và thổi bay họ bằng một số màn chơi nổi bật hay nhất của bạn từ video nổi bật của bạn HOẶC bạn sẽ gửi một băng đầy đủ trò chơi và hy vọng rằng họ thích nó hơn 45 – Khoảng thời gian 60 phút mà sự chú ý của họ có thể dễ dàng bị thu hút trong khi bạn đang chơi tốt nhất trong sự nghiệp trung học của mình? Một cái nhìn xa có thể khiến bạn mất một suất học bổng.

Trừ khi tài chính của bạn cực kỳ eo hẹp, hãy đầu tư cho tương lai của bạn với tư cách là vận động viên sinh viên và nhờ một chuyên gia thực hiện.

Mark Moore là một nhà tư vấn tuyển dụng độc lập, huấn luyện viên tốc độ và là người sáng tạo ra chương trình huấn luyện footballrecruiting101.com.