Bóng bầu dục đại học – BCS Giải thích

Thay thế những gì được gọi là Liên minh Bowl, Series Giải vô địch Bowl là nỗ lực gần đây nhất để đăng quang Nhà vô địch Quốc gia. Các ủy viên Hội nghị và AD Notre Dame là những người quản lý của BCS. Thông qua hệ thống đánh giá xác định các đội sẽ thi đấu với nhau vào cuối mùa giải cho Giải vô địch quốc gia là hai đội có thứ hạng cao nhất.

Ban đầu, BCS bao gồm bốn bát là Rose, Sugar, Orange và Fiesta nhưng kể từ khi bắt đầu
của mùa giải năm 2006, một trò chơi BCS thứ năm, đóng vai trò là trò chơi vô địch đã được thêm vào. Hệ thống này chỉ đơn giản có nghĩa là thay vì tám đội ban đầu sẽ arsenal vs west ham chơi trong các trò chơi BCS, với việc bổ sung bát thứ năm. Trận tranh chức vô địch sẽ luân phiên giữa bốn sân vận động BCS. Trò chơi vô địch năm nay sẽ được tổ chức tại Fiesta với trò chơi năm sau tại Sugar, sau đó là Orange and the Rose.

Có ba yếu tố làm cơ sở cho Chuỗi giải vô địch Bowl: Cuộc thăm dò tương tác của Harris, Cuộc thăm dò của các huấn luyện viên USA Today và Bảng xếp hạng máy tính. Chỉ có Cuộc thăm dò tương tác của Harris và Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Huấn luyện viên USA Today được vận hành thủ công. Hai yếu tố con người này có nhiệm vụ tập hợp và kết hợp tất cả các phiếu bầu cụ thể của cử tri vào cuối mỗi tuần. Sau khi các phiếu bầu được thu thập, sức mạnh tương đối của mỗi đội sau đó sẽ được tính toán thông qua một công thức đặc biệt, trong đó điểm tuyệt đối là 1. Các đội theo sau sẽ được ấn định một số nhỏ hơn số 1. Điểm trung bình BCS cuối cùng của một đội được xác định thông qua giá trị trung bình của ba yếu tố.

Vào năm 2005, AP quyết định rằng họ không còn muốn tham gia vào việc quyết định một nhà vô địch quốc gia, vì vậy NCAA đã tạo ra cuộc thăm dò Harris Interactive. Harris Interactive là một công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiên cứu về internet. Sau khi được NCAA ủy quyền, Harris Interactive đã phát triển một cuộc thăm dò dành cho bóng đá đại học để thay thế cho cuộc thăm dò của AP. 114 người bình chọn đến từ một nhóm hoặc các cầu thủ trước đó, huấn luyện viên, quản trị viên và các phương tiện truyền thông trong quá khứ và hiện tại đã bao gồm cuộc thăm dò. Mỗi tuần, 25 đội dẫn đầu được xác định thông qua phiếu bầu của người bình chọn. Cuộc thăm dò đầu tiên chỉ được gửi vào nửa cuối tháng 9 và không còn vượt qua cuộc thăm dò trước mùa giải hoặc sau mùa giải.

Cuộc thăm dò của USA Today Coaches ‘, cuộc thăm dò thứ hai trong hai yếu tố “con người” đều gồm các thành viên của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng đá Hoa Kỳ tạo nên 61 huấn luyện viên trưởng của Division 1-A. Mỗi huấn luyện viên trưởng nộp phiếu bầu của mình có chứa 25 lựa chọn hàng đầu của họ mỗi tuần. Không giống như Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Harris, Cuộc thăm dò của các huấn luyện viên cũng gửi một cuộc thăm dò trước và sau mùa giải. Đội tự động nhận được số phiếu bầu là đội chiến thắng Giải vô địch quốc gia BCS và cũng là đội nhận được danh hiệu Huấn luyện viên vô địch quốc gia Waterford Crystal.